Mọi người cũng được biết sử tử là chúa của rừng lâm nó cũng thể hiện sự uy nghiêm của và sự thống trị của chúng ta và sư tử cũng là đứa con của đức phật để lại trần gian cai quản thế nên sư tử mang đến cho chúng ta sự an toàn và sự may mắn nhất. Hãy cùng Tha Casino đến biết xem mơ thấy sư tử may mắn như thế nào nhé.

Khám phá những điềm báo khi nằm mơ thấy sư tử

Chắc chắn nhiều người đã được biết sử tử là chúa của rừng lâm. Con vật này thể hiện cho sự uy nghiêm và sự thống trị. Đặc biệt, sư tử được  xem là đứa con của Đức Phật để lại trần gian cai quản. Thế nên sư tử mang đến cho chúng ta sự an toàn và sự may mắn nhất. 

Vậy khi thấy giấc mơ này có phải là điều may mắn sắp tới không? Mà mỗi giấc mơ gặp phải sư tử như có điềm báo gì đối với bạn. Các thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp khi tiết dưới dây.

Nằm mơ thấy sư tử

Khi bạn gặp chú sơn lâm trong giấc mơ điều đó cho thấy trong tương lai công việc của bạn sẽ đi lên và phát triển một cách tốt nhất công danh thì thăng hoa, và những kế hoạch trong tương lai của bạn sẽ thành công nên bạn hãy tận dụng nó nhé.

Nằm mơ thấy sư tử

Mơ gặp sư tử đánh nhau

Bạn mơ thấy các con sư tử đang đánh nhau, điều đó cho thấy trong khoảng thời gian sắp tới sẽ có người hại bạn trong công việc học hành nên cần chú ý tiền bạc để không mất tiền một không đáng. Gia đình lục đục có thể dẫn đến hôn nhân đổ vỡ chuyện tình cảm các đôi sẽ rạn nứt và có kể thứ ba xen vào nên cần chú ý nhé.

Khi mơ thấy sư tử vàng

Công danh sự nghiệp sẽ thăng hoa nhiều người kính nể, tiền bạc vào vô số kể cả nam lẫn nữa đều thăng hoa giàu có khi gặp sư tử vàng. Vì vậy, nếu mơ thấy giấc mơ này hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần vững chắc để chào đón nhiều điều mới mẻ sắp tới nhé!

Mơ thấy sư tử vào nhà

Đây là loài vật săn mồi vì vậy khi thấy giấc mơ này bạn hãy cẩn thận các mối quan hệ xung quanh họ đã lợi dụng bạn và có ý định hãm hại bạn. Vì vậy hãy thận trọng trong các mối quan hệ trong thời gian đó.

Mơ thấy sư tử màu đen

Giấc mơ này cho thấy dục vọng trong người bạn rất cao. Bạn hãy kiềm chế dục vọng của mình lại tránh thấy lợi trước mắt mà làm hại mọi người xung quanh. Hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp để tinh thần thoải mái hơn. Mẹo dành cho bạn là hãy tập thể dục thường xuyên nâng cao tinh thần để đủ minh mẫn mà suy nghĩ trong mọi trường hợp.

Mơ thấy sư tử màu đen

Thấy sư tử đi trên đồng cỏ

Giấc mơ này vừa là sự may mắn và điềm báo cho bạn trong thời gian sắp tới nên cẩn thận trong việc xe cộ hay cây cối xung quanh bạn nhưng bạn đừng lo trong thời gian đó bạn sẽ gặp những chuyện may mắn nhất.

Một vài giấc mộng khác về sư tử

 • Khi thấy bạn đánh đuổi sư tử điều đó cho rằng bạn đã và đang đánh đuổi các đối thủ hay nhưng người cạnh tranh với bạn và mọi dự định trong thời gian sắp tới điều được như ý.
 • Thấy sư tử bị nhốt trong lồng: cho thấy bạn nên thể hiện ý chí kiên cường là sức mạnh của bạn để loại đối thủ một cách ngoạn ngục. 
 • Mơ thấy mình vuốt ve sư tử: cho thấy bạn đang chinh phục người con gái đời bạn và trong tương lai bạn sẽ chinh phục được cô ấy.
Một vài giấc mộng khác về sư tử

Đánh con lô gì để túi tiền rủng rỉnh khi mơ thấy sư tử?

 • Mơ thấy nhiều sư tử hay bầy đàn sư tử chọn số 33 – 68 
 • Chọn số 05 – 25- 45
 • Mình giết sư tử chọn số 45 – 54
 • Sư tử đực chọn số 08 – 74
 • Bị sư tử ăn thịt chọn số 67 – 89
 • Sư tử cái chọn số  49 – 90
 • Ngồi trên lưng sư tử chọn số 24 – 42
 • Sư tử con chọn số 01 – 21
 • Sư tử vàng  đánh 04, 81
 • Sư tử đen đánh 65, 86
 • Sư tử ngủ đánh 36, 68 

Lời kết

Khi mơ gặp sư tử nó là nó vừa là điềm báo cho sự may mắn và cũng là điềm báo cho sự xui rủi. May mắn của sư tử là đưa đường công danh sự nghiệp của bạn lên thăng hoa tiền tài ngày càng nhiều, phú quý tài lộc đến nhà và đưa cuộc sống của bạn bước sang trang mới và cả tình yêu lẫn hôn nhân sẽ tràn đầy hạnh phúc.

Sự thiếu may mắn khi gặp giấc mơ này sẽ làm bạn gặp không ít khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc kể cả tiền bạc và tình duyên nên bạn hãy cẩn trọng khi gặp những điều nói trên trên tránh gặp những chuyện đáng tiếc xảy ra. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.